Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
Our Brand Vivotek

VIVOTEK xếp hạng 19 trong Top 50 Security trên thế giới 2013

Năm 2013 đánh dấu một năm thành công của VIVOTEK khi công ty chúng tôi vinh dự được xếp hạng 19 trong số 50 công ty hàng đầu thế giới về An Ninh do tạp chí A&S – xuất bản bởi tập đoàn uy tín Messe Frankfurt New Era Business Media bình chọn. Bảng xếp hạng này tập trung vào các công ty bảo mật, các nhà sản xuất thương hiệu camera nổi tiếng trên thế giới.

Vivotek top50 2013

Top 50 Security được công nhận rộng rãi như là một tiêu chuẩn chung cho ngành công nghiệp an ninh trong thập kỷ qua. Tiêu chí đánh giá xếp hạng dựa trên doanh số bán sản phẩm và các hoạt động tài chính của từng công ty. Mặc dù mức độ cạnh tranh của thị trường ngày càng khốc liệt nhưng VIVOTEK vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng mạnh đặc biệt là trong năm 2013 với mức tăng trưởng đạt 20,7 %, vượt qua 31 công ty trên toàn cầu với vị trí thứ 19 – tăng 3 bậc so với năm 2012. Đáng chú ý VIVOTEK là công ty Đài Loan duy nhất lọt vô Top 20 của bảng xếp hạng này.

Được thành lập vào năm 2000, VIVOTEK đã dần dần phát triển thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp An Ninh Giám Sát và đã thành lập được một mạng lưới các kênh bán hàng rộng khắp trên 80 quốc gia trong những năm qua. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, VIVOTEK liên tục lọt vào Top 50 Security từ năm 2006. Đặc biệt với khả năng ấn tượng của đội ngũ R&D đã giúp cho công ty chúng tôi liên tục trình làng những sản phẩm sáng tạo và hiệu quả cho thị trường An Ninh qua đó duy trì được thuận lợi trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Chủ tịch VIVOTEK – ông Owen Chen khẳng định: “Kể từ khi thành lập đến nay với khoảng thời gian 12 năm, VIVOTEK đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường An Ninh Giám Sát. Với cam kết luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc đổi mới và phát triển các tính năng cho sản phẩm, chúng tôi đã lần lượt giới thiệu các dòng camera IP mới với những tính năng hiệu quả và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, qua đó giúp công ty luôn đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số trong suốt những năm qua. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững phương châm quản lý “Trung thực , Quan tâm, Sáng tạo, Trách nhiệm” và cố gắng duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng bằng cách đẩy mạnh cam kết trong lĩnh vực an ninh, từ đó sẽ đưa VIVOTEK lên đỉnh cao thành công mới.”

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất