Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Our Brand Vivotek

VIVOTEK xếp hạng 19 trong Top 50 Security của thế giới năm 2014

Vivotek top50 2014VIVOTEK vinh dự được chọn là một trong 50 thương hiệu hàng đầu trong bảng xếp hạng năm 2014 của Top 50 Security. Hệ thống xếp hạng thường niên này đã được công bố bởi A&S International, tạp chí an ninh hàng đầu được xuất bản bởi Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd. VIVOTEK tự hào được xếp hạng thứ 19 trong số 50 thương hiệu anh ninh hàng đầu thế giới. Xếp hạng này chủ yếu dựa trên các hoạt động bán sản phẩm của công ty an ninh hoặc các sản phẩm riêng, thương hiệu riêng và giải pháp của nhà sản xuất.

Trong hơn một thập kỷ, Top 50 Security đã được công nhận rộng rãi như là một chỉ số quan trọng trong ngành công nghiệp an ninh. Xếp hạng này bắt nguồn từ sự so sánh các sản phẩm bán hàng và các hoạt động tài chính của mỗi công ty. VIVOTEK đã duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu 21%, vượt 31 công ty trên toàn cầu. Điều đáng lưu ý VIVOTEK là công ty Đài Loan duy nhất được xếp hạng trong 20 công ty hàng đầu. Ngoài ra, VIVOTEK cũng được xếp trong danh sách top 10 công ty “Với sự tăng trưởng doanh thu cao nhất“. Trong danh sách Nhóm sản phẩm giám sát Video Surveillance, VIVOTEK đứng ra 6 trong 26 công ty hàng đầu.

Owen Chen, Chủ tịch của VIVOTEK, nói, “Đó là một vinh dự lớn lao mà VIVOTEK, một lần nữa, được xếp thứ 19 trong top 50 thương hiệu an ninh của thế giới trong năm nay. Kể từ ngày khởi đầu của công ty, chúng tôi đã đề ra một cam kết với ngành công nghiệp giám sát, bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, đội ngũ R&D của VIVOTEK với năng lực tiếp thị và khả năng thích ứng mạnh mẽ vẫn luôn duy trì khả năng cạnh tranh của chúng tôi trong thị trường giám sát. Nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm và giải pháp giám sát với các tính năng hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường an ninh giám sát toàn cầu. “

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất