Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
Our Brand Vivotek

VIVOTEK ra mắt dòng sản phẩm VS8100 – Video Server 1-CH nhỏ nhất

VIVOTEK xin hân hạnh công bố dòng sản phẩm mới nhất – Video Server 1 kênh VS8100, chuẩn nén H.264. Với kích thước cực nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng của dòng Video Server, VS8100 là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng giám sát nhà cửa, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng…cho phép chuyển đổi dễ dàng từ hệ thống analog sang hệ thống IP.

Cùng với sự phát triển của công nghệ Internet, yêu cầu về hệ thống giám sát có hình ảnh chất lượng cao không ngừng được tăng lên thì việc camera IP ra đời tạo nên một bước đột phá lớn trong thị trường an ninh giám sát. Tuy nhiên trong quá trình mở rộng của thị trường IP, việc chuyển đổi từ hệ thống cũ lên IP là một thách thức không nhỏ khi mà hầu hết hệ thống đang hoạt động đa phần đều là analog, việc thay thế toàn bộ hệ thống đòi hỏi mức kinh phí rất lớn. Một giải pháp hợp lý được VIVOTEK đưa ra đó là hệ thống Video Server – bộ chuyển đổi tín hiệu từ analog sang IP. Tín hiệu analog được đưa vào Video Server và được chuyển đổi thành tín hiệu IP, biến camera analog thành camera IP của VIVOTEK một cách đơn giản và nhanh chóng.

camera vs8100 video server 1 ch

VS8100 với kích thước nhỏ gọn tương đương hai ngón tay là 1 giải pháp hiệu quả cho hàng loạt các ứng dụng. Sử dụng tính năng chia sẻ nguồn với adapter của camera analog giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hỗ trợ chuẩn nén công nghiệp H.264 giúp giảm tối đa kích thước gói tin, tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ hiệu quả. Ngoài ra VS8100 còn hỗ trợ chuẩn nén MJPEG cung cấp nhiều luồng hình ảnh khác nhau cho phép hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Cùng với phần mềm 32 kênh ST7501, hệ thống IP được thiết lập một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ông Steve Ma – Phó GĐ Điều Hành của VIVOTEK cho biết: ”Trong thập kỷ qua chúng ta đã chứng kiến một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp giám sát. Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh của công nghệ IP cũng như sự phát triển không ngừng của hạ tầng mạng và phần cứng xử lý thì yêu cầu của người sử dụng về một hệ thống chất lượng ngày càng khắt khe hơn. Tuy nhiên quá trình chuyển đổi từ hệ thống analog lên IP không thể thực hiện trong một sớm một chiều, với những người đang sử dụng hệ thống analog muốn chuyển đổi lên hệ thống IP trong khi vẫn muốn tận dụng hệ thống cũ thì VS8100 được xem là một giải pháp hoàn hảo, một bước đệm lý tưởng để nâng cấp cho hệ thống giám sát của họ với chi phí tiết kiệm nhất.”

Xem thêm VIVOTEK VS8100

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất