Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
Our Brand Vivotek

Simon King Wildlife mang thế giới tự nhiên đến với mọi người thông qua hệ thống camera VIVOTEK

Mục đích

Simon kingSimon King, người sáng lập SimonKingWildlife.com, là một nhà tự nhiên học nổi tiếng với một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt dành cho thế giới tự nhiên. Simon đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để bảo tồn động vật hoang dã. Bộ phim đầu tiên của Simon được hoàn thành ở tuổi 12 , Simon đã tự quay , đạo diễn, tổ chức nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh về động vật hoang dã . Ông đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín , ông được công nhận là một trong những người có đóng góp lớn nhất đối với thế giới động vật hoang dã . Những giải thưởng của ông gồm giải thưởng Emmy (Học viện Khoa học & Nghệ thuật Truyền hình) cho tác phẩm điện ảnh xuất sắc, giải thưởng BAFTA (Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh) cho các nhiếp ảnh thực tế tốt nhất, và được trao giải thưởng OBE cho các dịch vụ  bảo tồn động vật hoang dã. Vào năm 2013, Simon King thành lập trang web SimonKingWildlife.com, một nền tảng trực tuyến cung cấp các tài liệu về động vật hoang dã và quan sát trực tiếp hoạt động của chúng .

Giám sát động vật hoang dã ở cự ly gần có thể gây ra nguy hiểm cho chính người giám sát do sự thận trọng và bản năng tự vệ của động vật. Khí hậu không thể đoán trước cũng là một trở ngại trong việc quan sát. Hơn nữa, những người  quan tâm đến động vật hoang dã có thể không có đủ thời gian để thăm hết các địa điểm tự nhiên. Vì vậy  Simon đã đưa mục “Webcam trực tuyến” lên trang web của mình để mang lại cho mọi người những hình ảnh chân thực, gần gũi với thiên nhiên nhất. Người xem có thể dễ dàng quan sát động vật hoang dã tại các địa điểm khác nhau trong thời gian thực thông qua hình ảnh trực tiếp từ hệ thống camera IP .

Giải pháp

Simon king cameraCamera IP dùng để theo dõi động vật hoang dã phải là những dòng chuyên dụng có chất lượng  hình ảnh rõ nét và chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường tự nhiên. Quan trọng hơn, cần phải sử dụng phần mềm quản lý video thông minh (VMS) để phát hiện chuyển động của các loài động vật. Bằng cách này, các hoạt động của động vật hoang dã có thể được ghi nhận trong thời gian thực. Dựa trên các yêu cầu này, Simon King đã tham vấn ICODE Systems, một nhà sản xuất VMS hàng đầu tại Vương quốc Anh. Huw Edwards , giám đốc ICODE Systems đã lựa chọn model camera ngoài trời IP8332-C và camera Mini-Box IP8152 tích hợp vào VMS iCatcher để đáp ứng yêu cầu của Simon King.

Hiện nay, Simon có năm địa điểm ở Anh được thiết lập để theo dõi động vật hoang dã trong thời gian thực, bao gồm một camera ở khu vực London để theo dõi chim ưng và cáo, một ở Somerset County để giám sát rái cá, chim bói cá và lửng , một ở xứ Wales giám sát điểu, chim ó và quạ. Trong dự án này , camera IP8332 -C và IP8152 của VIVOTEK  đóng vai trò then chốt. Các camera IP8332 -C thiết kế cho các ứng dụng ngoài trời đa dạng, cảm biến 1- megapixel CMOS và một bộ lọc hồng ngoại tự động gỡ bỏ cho chức năng ngày đêm , mang lại hình ảnh chất lượng cao. Vỏ camera IP66 chịu được môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa, IP8332-C còn được thiết kế chân đế bảo vệ cáp –  một lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt ngoài trời. Camera IP8152, được trang bị các tính năng nổi bật cho khả năng hiển thị hình ảnh ban đêm tốt, có thể cung cấp chất lượng tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu. Kết hợp bộ lọc hồng ngoại tự động và hệ thống đèn chiếu hồng ngoại, cho phép giám sát hoạt động của động vật hoang dã về đêm một cách rõ ràng.

Ý kiến khách hàng

image003Chất lượng hình ảnh của camera VIVOTEK thực sự ấn tượng với chúng tôi“, Simon King cho biết. “Chúng tôi thiết kế phần “Webcam trực tuyến” trên trang web để chia sẻ sự kỳ diệu của thế giới động vật hoang dã với càng nhiều người càng tốt, bất cứ nơi nào trên thế giới họ đều có thể quan sát được. Nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ của Huw Edwards, chúng tôi lựa chọn camera VIVOTEK kết hợp với phần mềm thông minh VMS iCatcher. Sự kết hợp này đã giúp chúng tôi giám sát được hoạt động và tập tính sinh hoạt của động vật hoang dã trong thời gian thực đồng thời ghi lại hình ảnh thông qua phần mềm iCatcher. VIVOTEK luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi có bất cứ một điểm quan sát mới nào được thiết lập trong tương lai.”

Tôi thực sự hài lòng với giải pháp giám sát hiệu quả mà hệ thống mang lại, không chỉ đáp ứng các yêu cầu của Simon mà còn vượt qua cả sự mong đợi của tôi ” Huw Edwards cho biết. “Giải pháp kết hợp camera VIVOTEK với phần mềm quản lý iCatcher của chúng tôi sử dụng tính năng phát hiện chuyển động để kích hoạt việc ghi lại hoạt động của động vật hoang dã là một giải pháp hoàn hảo đã được kiểm nghiệm trong thực tế”.

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất