Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Our Brand Vivotek

Secutech 2014 – Đột phá về công nghệ

Triển lãm SECUTECH 2014 diễn ra sắp tới trong 3 ngày 20, 21, 22 tháng 8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu hàng đầu trong ngành giám sát an ninh, báo cháy và an toàn.

Là một trong những đơn vị tài trợ chính thức cho triển lãm, VIVOTEK hân hạnh mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng với những sản phẩm mới nhất được ứng dụng các công nghệ hàng đầu của hãng. Với thiết kế ấn tượng chia làm 4 khu vực , mỗi khu vực là một mô hình giải pháp thu nhỏ dành cho các ứng dụng phổ biến, để quý khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm sản phẩm.

Secutech 2014 1

Bên cạnh đó, gian hàng dành cho các thiết bị ghi hình chuyên dụng (NVR) của hãng Digiever – được phân phối độc quyền bởi công ty Trường Tiến – sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp quản lý và lưu trữ chuyên nghiệp nhất.

secutech 2014_2

Ngoài ra, thương hiệu camera mới – Brickcom – sẽ được phân phối chính thức bởi công ty Trường Tiến sẽ đem đến cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho phân khúc tầm trung với chất lượng và độ ổn định cao.

Công ty viễn thông Trường Tiến hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới với nhiều công nghệ đột phá từ các hãng, đồng thời chúng tôi luôn cố gắng không ngừng thay đổi để có thể bắt kịp xu hướng thị trường, lắng nghe ý kiến từ phía quý khách hàng để hoàn thiện mình hơn, với mong muốn mang đến quý vị những sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúc tất cả quý khách tham gia triển làm Secutech nhiều sức khỏe và thành công.

Công ty Trường Tiến hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất