Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
Our Brand Vivotek

Microsoft sẽ cập nhật ChatGPT-4 vào tuần tới với khả năng tạo video từ văn bản

Khi Microsoft giới thiệu Bing AI, họ cũng giới thiệu rằng chatbot AI của mình được tích hợp phiên bản ChatGPT-3.5 phiên bản “turbo”, được cho là nhanh và chính xác hơn, thông minh hơn chatGPT của OpenAI. Bây giờ, Microsoft thông báo rằng tuần sau, họ sẽ cập nhật ChatGPT-4 cho chatbot của mình, tăng cao khả năng hoạt động và thậm chí tạo được cả video từ văn bản gợi ý.
Thông tin được đưa ra trong một sự kiện về AI và được CTO Micorsoft Đức – Andreas Braun xác nhận. ChatGPT-4 sẽ là một mô hình ngôn ngữ lớn đa phương thức, tức nó có thể tạo hình ảnh, nhạc hoặc video thông qua những đoạn văn bản mô tả mà người dùng cung cấp. So với việc chỉ trả lời dưới dạng văn bản thuần tuý thì việc tạo ra được video sẽ là một bước tiến mới của ChatGPT, mà cụ thể là phiên bản ChatGPT-4. Nhưng ChatGPT không phải là công cụ AI đầu tiên có thể tạo ra video từ văn bản, Meta đã đi trước vào năm ngoái khi giới thiệu Make-A-Video, cũng có thể tạo ra video từ những đoạn mô tả ngắn.
Microsoft tại sự kiện cũng đưa ra một ví dụ về một “call center” có thể dùng ChatGPT-4 để chuyển nội dung cuộc gọi giữa khách hàng và nhân viên sang văn bản, chuyện này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với trước đây.
Hiện tại Bing AI được đã được tích hợp vào trình duyệt Edge và thanh Search trong Windows 11 bản cập nhật mới nhất, anh em nếu có đang tham gia chương trình Insider có thể dùng thử và xem khả năng của Bing AI tới đâu.

Nguồn: st

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất