Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
Our Brand Vivotek

Doanh thu camera năm 2012 của VIVOTEK vượt quá 100 triệu USD

Doanh thu vivotek 2012

Đài Bắc, Đài Loan – VIVOTEK hôm nay công bố kết quả kinh doanh trong năm 2012, theo báo cáo doanh thu đạt được trên 100 triệu USD – mức cao nhất trong lịch sử của công ty. Doanh thu tính bằng đồng nội tệ tăng 16% so với 2011.

Thành tựu này đạt được nhờ mối quan tâm của khách hàng về an ninh bắt nguồn từ các mối đe dọa của chủ nghĩa khủng bố và các yếu tố khác ngày càng tăng cao thúc đẩy ngành công nghiệp giám sát IP có những bước tăng trưởng đáng kể. Ngoài ra, những tiến bộ trong công nghệ, chẳng hạn như độ phân giải cao hơn, các tính năng cải thiện chất lượng hình ảnh ngày một hiệu quả hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn và khả năng tối ưu hóa băng thông cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tăng trưởng. Tất cả các dự án nghiên cứu đều cho rằng ngành công nghiệp giám sát IP sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh trong những năm sắp tới.

Kể từ khi ra đời, dựa trên những thế mạnh cốt lõi gồm việc đầu tư mạnh vào bộ phận nghiên cứu và phát triển R&D, các dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, truyền thông, quảng cáo và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.. VIVOTEK luôn được công nhận là một trong những thương hiệu có giá trị nhất và đáng tin cậy cho các đối tác trong thị trường giám sát IP toàn cầu. Hơn nữa, bằng cách tập trung vào triết lý toàn vẹn chăm sóc và đổi mới, VIVOTEK đã xây dựng được một mối quan hệ chặt chẽ, bền vững giữa khách hàng, đối tác và nhân viên. Dựa trên những thế mạnh cốt lõi và triết lý kinh doanh, VIVOTEK luôn cung cấp các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất mọi nhu cầu trên thị trường an ninh toàn cầu. Đó là những chính sách giúp VIVOTEK có thể duy trì và đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh tại thị trường châu Âu bất chấp suy thoái kinh tế trong khu vực này trong vài năm qua.

Chủ tịch VIVOTEK – Owen Chen phát biểu, “Nhìn lại hiệu quả kinh doanh của chúng tôi và kết quả đạt được trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2012 là một năm thành công đáng kể cho VIVOTEK, doanh thu của chúng tôi bằng đồng nội tệ tăng hơn 16% so với năm 2011 và chúng tôi rất lạc quan về triển vọng trong năm nay nhờ năng lực tuyệt vời của bộ phận R&D cùng với danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng. VIVOTEK đã, đang và sẽ luôn sát cánh để đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng, và cùng với chúng tôi, chúng ta sẽ làm cho thế giới ngày một an toàn hơn.”

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất