Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Our Brand Vivotek

Camera Vivotek được lắp đặt trong hệ thống quan trắc và giải đoán đường bờ tại Khánh Hòa

VTV.VN – Hệ thống lắp đặt ở khu vực phía Bắc của vịnh Nha Trang với nhiều thiết bị nhằm bảo vệ bờ biển.

Hệ thống camera quan trắc và giải đoán đường bờ phục vụ cho dự án nghiên cứu “Quá trình động lực học hình thái và đề xuất giải pháp tái tạo, nâng cấp bãi biển vịnh Nha Trang, Khánh Hòa” vừa được lắp đặt ở bờ biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Quan trac khanh hoa

Hệ thống lắp đặt ở khu vực phía Bắc của vịnh Nha Trang, bao gồm các thiết bị như: camera trực tuyến nhằm giám sát diễn biến đường bờ biển; thiết bị Lineda nhằm giám sát trắc ngang bãi biển; thiết bị ADCB dùng để đo sóng và dòng chảy. Đặc biệt, thiết bị ADCB là thiết bị hiện đại được lắp đặt lần đầu tiên tại Việt Nam và được phía đối tác Pháp hỗ trợ để giám sát đo sóng và dòng chảy trong một thời gian dài hạn. Công nghệ đặc biệt này thích hợp để giám sát bờ biển bởi vì phương pháp cho phép quan trắc liên tục với khoảng thời gian đo đạc rất rộng, từ vài giây đến vài năm và quy mô không gian từ m đến km.

Hệ thống này camera đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nhà quản lý và các kỹ sư kỹ thuật bờ biển trong việc đánh giá, phân tích các trạng thái bờ biển và đưa ra các giải pháp bảo vệ bờ biển thích hợp.

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất