Thứ Hai, Tháng Bảy 11, 2022
Our Brand Vivotek

VIVOTEK EXPERT CERTIFICATE (VEC)

VEC – NÂNG TẦM GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành giám sát an ninh, Trường Tiến đã kếp hợp cùng VIVOTEK tổ chức nhiều khoá huấn luyện về kỹ thuật nhằm nâng cao và củng cố thêm các kiến thức về thiết bị giám sát cho các đối tác và đại lý đang hoạt động trong ngành.

Vừa qua, buổi huấn luyện VEC của VIVOTEK diễn ra tại Hà Nội (ngày 11/6/2019) và TP.HCM (ngày 13/6/2019) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo quý đối tác và các đại lý đến tham dự.

Vivotek-vec-training-2019

Phát biểu trong buổi khai mạc, ông Tất Đồng – Giám Đốc Điều Hành Công ty Trường Tiến đã nêu lên tầm nhìn cũng như hướng đi sắp tới cho công ty khi mà các giải pháp thông minh sẽ được áp dụng một cách triệt để trong ngành giám sát, đồng thời cũng nêu lên lợi ích mà buổi training mang lại cho các đối tác khi tham gia khoá huấn luyện lần này.

Phat bieu mo dauÔng Tất Đồng – GĐĐH Công ty Trường Tiến phát biểu khai mạc khoá huấn luyện

Đến với buổi hội thảo lần này, đại diện VIVOTEK khu vực châu Đông Nam Á, Cô Jessie đã chia sẻ về những thế mạnh của VIVOTEK, những gì mà tập đoàn đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay, trở thành một trong những thương hiệu camera uy tín hàng đầu thế giới. Đó là cả một quá trình nổ lực, học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường và tạo nên một hệ sinh thái đa dạng trong ngành thiết bị an ninh.

So luot ve the manh san pham

Cô Jessie – Đại diện VIVOTEK Khu vực ĐNA – chia sẻ những thế mạnh của sản phẩm

Nội dung buổi huấn luyện VEC lần này khá chi tiết và đầy đủ. Ông Jerry Chen – đại diện VIVOTEK khu vực Đông Nam Á – đã nêu bậc lên những tính năng và công nghệ hàng đầu mà đội ngũ R&D của VIVOTEK đã dày công nghiên cứu và phát triển, góp phần đưa các giải pháp giám sát của VIVOTEK trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn.

Không dừng lại ở đó, các thiết bị giám sát của VIVOTEK được tích hợp phần mềm bảo mật Cyber Security của Trend Micro giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống giám sát trước nguy cơ thâm nhập của các đối tượng hacker hiện nay, góp phần đưa các giải pháp giám sát của VIVOTEK đến gần hơn với người tiêu dùng, từ giám sát giao thông, bờ biển, nhà ga, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ… đến từng hộ gia đình, cùng với bộ ứng dụng SDK được tích hợp sẵn trong mỗi thiết bị giúp các sản phẩm của hãng có thể tương thích tốt với các bên thứ 3 muốn phát triển phần mềm hay giải pháp cần tích hợp camera giám sát như: Smart Detection, nhận diện bảng số, phân tích sơ đồ nhiệt; đếm người 3D, khử nhiễu trong điều kiện ánh sánh yếu, Bãi xe thông minh

VIVOTEK đã thành công khi phủ đều các phân khúc khách hàng từ thấp đến cao, giúp các “thượng đế” của mình đều có thể được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, an toàn và chi phí tiết kiệm nhất.

Jerry chen trinh bay noi dung training vec

Ông Jerry Chen trình bày phần nội dung training VEC

Buổi training diễn ra trong một không gian ấm cúng và thân thiện, các đối tác và khách hàng chăm chú lắng nghe từng phần mà đại diện VIVOTEK đã trình bày, như được góp thêm cho mình những kiến thức mới và bổ ích, giúp việc triển khai dự án và sản phẩm đến các đối tượng khách hàng được tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Khach hang cham chu nghe trinh bay tinh nang phan tich hanh anh

Khách hàng chăm chú lắng nghe trình bày tính năng Phân tích hình ảnh

Chia sẻ thêm trong buổi training lần này, ông Tất Đồng, giám đốc điều hành công ty Trường Tiến cũng đã trình bày một số kiến thức cơ bản về quang học trong nhiếp ảnh nói chung và các thiết bị giám sát nói riêng, góp phần giúp giải đáp được phần nào những vướn mắc mà các đối tác gặp phải trong quá trình thiết kế hệ thống.

Giai thich ve kien thuc quang hoc trong giam sat cctv

Ông Tất Đồng giải thích về Kiến thức quang học trong Giám Sát CCTV

Kết thúc buổi huấn luyện, đại diện VIVOTEK cùng công ty Trường Tiến đã trao bằng VEC cho các đối tác đến tham dự, khép lại một mùa training nữa trong sự thành công và hợp tác. Một lần nữa đại diện VIVOTEK và phía công ty Trường Tiến xin chân thành cảm ơn tất cả các đối tác đã đến tham dự khoá huấn luyện lần này, chúc tất cả các anh chị và quý công ty đều đạt được nhiều thành công trong công việc và niềm vui trong cuộc sống.

Trân trọng!

Chup hinh tap the luu niem

Đại diện VIVOTEK và khách mời chụp ảnh lưu niệm

 

Trao bang cho doi tac 1Trao bang cho doi tac 2Trao bang cho doi tac 3Trao bang cho doi tac 4

Trao bằng cho đối tác

 

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất