Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Our Brand Vivotek

Tri ân khách hàng: kiểm tra và bảo trì miễn phí hệ thống camera Vivotek

TRI AN KHACH HANG_BAO TRI MIEN PHI 2018_UP WEBSITE

Kính gởi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Trường Tiến xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Trong những năm qua, Công ty Trường Tiến vẫn luôn hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng với những sản phẩm cùng công nghệ vượt trội và dịch vụ bảo hành hiệu quả, nhanh chóng.

Công ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Trường Tiến – Nhà phân phối độc quyền Camera quan sát thương hiệu VIVOTEK,… lắp đặt thiết bị giám sát an ninh, hệ thống báo động và các dịch vụ phục vụ cho việc lắp đặt và bảo trì các thiết bị trên, đặc biệt là Nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho những nhà máy ở các Khu công nghiệp, Khu chế xuất và Siêu thị, Ngtân hàng, Cao Ốc…

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của sản phẩm, chúng tôi thực hiện kế hoạch “Tri Ân Khách Hàng” bằng hành động cụ thể là “Kiểm tra & bảo trì miễn phí“ cho khách hàng đang sử dụng hệ thống giám sát của camera Vivotek.

Để được sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng vui lòng gửi đăng kí vào email: cskh@ion.vn. Hoặc gọi cho  Ms Vân Anh qua số điện thoại: 094 613 7788 để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

CTY TNHH TM DV TH VT TRƯỜNG TIẾN

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất