Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Our Brand Vivotek

Triển lãm Secutech 2010

Tại gian hàng Triển lãm của mình VIVOTEK đã giới thiệu những dòng sản phẩm camera mới nhất tiếp nối Xu Thế MEGAPIXEL và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan truyền thông, báo chí cũng như đông đảo khách tham quan. Đó là các dòng sản phẩm ấn tượng về chất lượng hình ảnh và các tính năng cải tiến đi kèm.

  • Camera IP8332 với độ phân giải 1MP, chuẩn nén H.264, đèn hồng ngoại hỗ trợ lên tới 15 mét.
  • Camera IP8132/33/34 với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, đạt tốc độ 30 hình/giây tại độ phân giải 1280 x 800.
  • Các dòng camera Fix Dome mới với cảm biến 1MP – FD8133/34 đến 2MP –FD8161, FD8361
  • Camera MD7560 với độ phân giải 2MP, hỗ trợ chuẩn EN50155 chống rung, bụi, độ ẩm, hiệu quả khi giám sát trong các ứng dụng chuyển động như xe buýt, tàu điện.

Đặc biệt nhất phải kể đến dòng sản phẩm camera IP8151 với công nghệ “Exmor” có khả năng cho ra những bức ảnh sáng và rõ nét ngay cả lúc chạng vạng tối, đây là loại cảm biến tân tiến của Sony giúp khử nhiễu và chụp tối tốt hơn gấp hai lần so với thế hệ trước đây, kết hợp độ phân giải 1.3 MP, IP8151 cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời cả ban ngày lẫn ban đêm.

Tại triển lãm lần này gian hàng của VIVOTEK Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo VIVOTEK, đích thân Chủ tịch hội đồng quản trị VIVOTEK Đài Loan – Eddy Lan đã ghé thăm và có buổi trò chuyện thân mật với giới truyền thông. Đây là sự khích lệ to lớn đối với Công ty Trường Tiến IONXCESS – nhà phân phối hàng đầu của VIVOTEK tại thị trường Đông Nam Á.

Bên cạnh việc giới thiệu các dòng sản phẩm mới, gian hàng VIVOTEK còn mang đến cho quý khách hàng nhiều giải pháp tích hợp hiệu quả, kết hợp camera VIVOTEK với:

  • Phần mềm phân tích hình ảnh thông minh AIMETIS
  • Đầu ghi hình mạng QNAP
  • Đầu ghi hình mạng KOUKAAM
  • VirtualEye giám sát camera trên điện thoại di động

Buổi hội thảo “Những cải tiến về công nghệ MEGAPIXEL” do ông Nguyễn Văn Bé Hai – Trưởng phòng kỹ thuật VIVOTEK Việt Nam diễn thuyết đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người tham dự, đây cũng chính là nguồn động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục phát triển nhiều giải pháp tích hợp hơn nữa nhắm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về hệ thống camera giám sát an ninh.

Triển lãm SECUTECH 2010 đã khép lại với thành công vượt mong đợi.

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất