Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
Our Brand Vivotek

Seminar 2018 – Giải pháp thông minh – Nâng tầm giám sát

Trong 12 năm qua, Trường Tiến hân hạnh kếp hợp cùng Vivotek với cam kết cùng phát triển bền vững và có mối quan hệ lâu dài với nhiều đối tác tại Việt Nam. Vivotek là Thương hiệu nổi tiếng thuộc top 16 của 50 công ty Security hàng đầu trên toàn thế giới.
Với mong muốn mang Thương hiệu Vivotek đến gần hơn mọi đối tượng khách hàng tiềm năng. Vừa qua, Hội nghị chuyên đề về các giải pháp giám sát an ninh của VIVOTEK diễn ra tại Hà Nội (ngày 31/7/2018) và TP.HCM (ngày 2/8/2018) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo quý đối tác đến tham dự.

Seminar 2018 1

Phát biểu trong buổi khai mạc hội thảo, ông Tất Đồng – Giám Đốc Điều Hành Công ty Trường Tiến đã nêu lên tầm nhìn cũng như hướng đi sắp tới cho công ty khi mà các giải pháp thông minh sẽ được áp dụng một cách triệt để trong ngành giám sát.

Seminar 2018 2

Ông Tất Đồng – GĐĐH Công ty Trường Tiến

Đến với buổi hội thảo lần này, đại diện VIVOTEK khu vực Đông Nam Á, ông Jerry Lu đã có những chia sẻ quý báu về những chặng đường mà VIVOTEK đã trải qua và thành công như ngày hôm nay, trở thành một trong những thương hiệu camera uy tín hàng đầu thế giới. Đó là cả một quá trình nổ lực, học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường và tạo nên một hệ sinh thái đa dạng trong ngành thiết bị an ninh.

Seminar 2018 3

Ông Jerry Lu – Đại diện VIVOTEK Khu vực Đông Nam Á

Buổi hội thảo lần này với chủ đề “Giải Pháp Thông Minh – Nâng Tầm Giám Sát” đã mở ra một hướng đi mới cho ngành an ninh, khi mà khả năng giám sát của camera được tận dụng một cách triệt để và tối ưu nhất:

– Hệ thống camera tích hợp cùng các thiết bị cảnh báo thông minh, giúp người giám sát có thể theo dõi được thực tế khu vực báo động, tránh bị tình trạng báo động giả. Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, camera sẽ pop-up hình ảnh hiện trường lên màn hình giám sát, gởi thông báo đến các thiết bị di động thông qua ứng dụng Zalo, đồng thời gởi thông tin lên cơ quan PCCC để thông báo về hiện trạng khu vực, từ đó có hướng xử lý nhanh chóng và kịp thời.

– Giải pháp lưu trữ iONNAS giúp quý khách hàng có được những lựa chọn đa dạng và tiết kiệm trong việc quản lý và ghi hình camera cũng như lưu trữ dữ liệu. iONNAS vừa có thể dùng như một thiết bị lưu trữ thông thường (NAS), vừa có thể dùng như một đầu ghi hình chuyên dụng (NVR) với số lượng kênh không giới hạn tuỳ vào nhu cầu lưu trữ và quản lý của khách hàng. Hệ thống còn được được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: Load Balancing, Failed Over, ARC, L2ARC, ZIL …

– Giải pháp quản lý toà nhà thông minh BMS kết hợp hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu SCADA, hệ thống eParking giúp khách hàng bước vào kỷ nguyên 4.0 một cách dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Với giải pháp iONSmart BMS, người dùng có thể quản lý từ con người cho đến thiết bị, điều khiển vận hành kết hợp với giám sát tập trung, theo dõi tình trạng thiết bị, trích lập báo cáo thống kê, phân quyền cho người dùng, quản lý ra vào chi tiết và hiệu quả…

Seminar 2018 4

– Giải pháp giám sát giao thông LPR với khả năng chụp ảnh và phân tích biển số xe, phát hiện vi phạm, khoanh vùng khu vực không cho người ra vào… được trình bày bởi ông Sakchai Somsuk – đại diện công ty T-Solutions, một khách mời đến từ Thái Lan.

Seminar 2018 5

Ông Sakchai Somsuk với giải pháp LPR

– Chúng tôi cũng rất hân hạnh được đón tiếp ông Curtis Wu – đại diện công ty 3EGreen với giải pháp theo dõi và quản lý năng lượng thông minh, được giới thiệu trong buổi hội thảo đã góp phần làm đa dạng thêm cho các sản phẩm, đồng thời cũng giúp khách hàng có thêm những lựa chọn thông minh cho mình để có thể nâng tầm cuộc sống.

Seminar 2018 6

Ông Curtis Wu – Đại diện cty 3EGreen

Buổi hội thảo được khép lại với chương trình Vòng quay may mắn diễn ra trong bầu không khí sôi động và vui tươi, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng của nó và những giải pháp thông minh được nêu ra trong buổi hội thảo cũng sẽ tìm được chủ nhân của mình để có thể giúp họ nâng tầm cuộc sống, nâng bước thành công.

Seminar 2018 7

Đại diện các đơn vị đối tác và khách mời

 

Seminar 2018 8

Seminar 2018 9

Buổi bốc thăm và trao giải thưởng may mắn cho khách hàng

Chúc tất cả quý khách tham gia buổi Seminar 2018 lần này thật nhiều sức khỏe và thành đạt.

Công ty Trường Tiến rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất