Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
Our Brand Vivotek

Sắp diễn ra Triển lãm thiết bị an toàn và PCCC Secutech 2010

Ngày 25/5/2010, tại Hà Nội, Ban tổ chức SecutechVietnam 2010 đã họp báo công bố sự kiện sẽ diễn ra từ 25 đến 27/8/2010 tại TP.HCM.

SecutechVietnam 2010 là Hội chợ Triển lãm quốc tế về Kỹ thuật – thiết bị an toàn, bảo vệ, PCCC, lần này là lần thứ 3 được tổ chức bởi công ty Messe Frankfurt New Era Business Media (Hồng Kông) và Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) dưới sự bảo trợ của Bộ Công an.

Secutech 2010 1

Secutech năm nay hướng đến 2 lĩnh vực chính là các sản phẩm và ứng dụng an ninh an toàn và phòng cháy chữa cháy (PCCC) toàn cầu mới nhất. Song song với thời gian diễn ra triển lãm, sẽ có 4 diễn đàn với 20 cuộc hội thảo chuyên ngành về xu hướng an ninh toàn cầu năm 2010 gồm: Diễn đàn Giám sát kỹ thuật số toàn cầu tại Việt Nam, Hội thảo an ninh công cộng, Hội thảo về PCCC, Hội thảo về an ninh ngân hàng và tòa nhà thông minh.

secu2010Đại tá Đỗ Ngọc Sơn, Trưởng ban quản lý dự án, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật – Bộ Công an, cho biết: An ninh an toàn, PCCC là một trong những vấn đề luôn được Bộ Công an quan tâm. Trong bối cảnh “số hóa” toàn cầu, việc tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ giám sát, bảo vệ và phòng chống đột nhập bằng kỹ thuật số luôn được Bộ Công an chú trọng cập nhật. Ông Sơn cho rằng, trong thế giới “phẳng”, nguy cơ về an ninh an toàn là vấn đề toàn cầu và cần phải được phối hợp ngăn chặn trên phạm vi toàn cầu. Các phương tiện, kỹ thuật bảo vệ, giám sát kỹ thuật số sẽ hỗ trợ tốt hơn cho những nhiệm vụ này.

Ông Alf Chang, chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho tạp chí A&S International (tạp chí chuyên ngành về các thiết bị bảo vệ, an ninh an toàn, PCCC), cho biết: Xu hướng công nghệ an ninh toàn cầu năm 2010 sẽ có sự bùng nổ với chuẩn nén hình ảnh H264 (chuẩn nén cho phép truyền hình ảnh độ phân giải cao chiếm ít băng thông). Ngoài ra, với sự cải tiến của thiết bị cảm biến hình ảnh CMOS sẽ là cuộc cách mạng của các đầu thu, máy quay, camera giám sát có độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh được cải thiện.

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động nhận dạng bằng công nghệ mới cũng đang dần trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực như y tế, bán lẻ và được tích hợp vào các thiết bị cá nhân như đồng hồ, móc treo chìa khóa…

Ban tổ chức cho biết, SecutechVietnam 2010 sẽ thu hút khoảng 245 gian hàng của gần 150 đơn vị chuyên ngành thuộc 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm sẽ giới thiệu hơn 500 chủng loại sản phẩm, thiết bị an ninh mới nhất bao gồm thiết bị giám sát, chuông báo, kiểm soát ra vào, các sản phẩm PCCC và hệ thống khẩn cấp…

https://blog.vivotek.vn/media/2016/07/Secutech-2010-2.jpg

Gian hàng VIVOTEK tại triển lãm Secutech 2010

Sự kiện Ngày Địa điểm Gian hàng
SecuTech 2010 25-27/08/2010 HCM 111-116

Theo www.pcworld.com.vn

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất