Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
Our Brand Vivotek

Giải pháp giám sát giao thông – LPC KIT

Camera lpc kit

 

 

Tính năng

          • Độ phân giải lên đến 4K (IP9191).
          • Có thể chụp biển số khi phương tiện đang di chuyển với tốc độ lên đến 110MPH (180km/hr).
          • Một camera có thể giám sát hai làn xe, mỗi làn 4m.
          • Dễ dàng lắp đặt và chi phí bảo trì thấp.
          • Nhận diện biển số của hơn 80 quốc gia trên thế giới.
          • Đèn hồng ngoại công nghệ CVA-Tech (Continuous Variable Angle Technology) giúp camera quan sát rõ biển số trong điều kiện tối hoàn toàn.
          • Bộ vỏ che chống nước, mưa, bụi và chống va đập theo tiêu chuẩn IP68, IK10.

 

Tổng quan

VIVOTEK IP9165 / IP9191-LPC Kit đại diện cho một giải pháp tổng thể cho các ứng dụng LPC (Chụp ảnh biển số) bằng cách tận dụng chất lượng hình ảnh hàng đầu và khả năng giám sát giao thông của camera IP9165/IP9191-LPC. Đèn hồng ngoại CaMate sử dụng công nghệ CVA Tech có thể điều chỉnh chùm sáng của đèn hồng ngoại cho các khoảng cách khác nhau. Bộ lọc đèn pha được triển khai để giảm các trường hợp chói khi tiếp xúc trực tiếp với đèn pha. Bộ camera IP9165/IP9191-LPC cung cấp hình ảnh biển số xe rõ ràng để nhận dạng đáng tin cậy, trong cả những ngày nắng nhất và trong những đêm tối nhất.

Chế độ Scene Mode của VIVOTEK cung cấp các mức độ phơi sáng khác nhau để tránh phơi sáng quá mức trong một số điều kiện ánh sáng, IP9165/IP9191-LPC có thể chụp ảnh tấm rõ nét từ các phương tiện di chuyển ở tốc độ lên đến 110MPH (180km / giờ).

Các tính năng khác như DIS (Ổn định hình ảnh kỹ thuật số) và điều chỉnh góc chùm tia hồng ngoại từ xa đảm bảo rằng IP9165/IP9191-LPC có thể dễ dàng cài đặt và điều chỉnh để cung cấp giải pháp LPR hoàn hảo. Hơn nữa, với hình ảnh có độ phân giải cao, hỗ trợ phạm vi rộng lên đến hai làn đường, IP9165/IP9191-LPC cũng là giải pháp kinh tế nhất trong các ứng dụng LPR.

 

Lợi ích

 

Một camera có thể vừa giám sát tổng quan, vừa chụp biển số

Giải pháp cung cấp độ phân giải lên đến 4K, giúp camera không chỉ chụp biển số xe rõ nét mà còn cung cấp cái nhìn tổng quan rõ ràng về các phương tiện đang di chuyển, bao gồm màu xe, nhãn hiệu và loại xe cho mục đích giám sát giao thông chung. Do đó, chỉ với một bộ IP9165/IP9191-LPC của VIVOTEK, người dùng có thể có thêm thông tin từ một vị trí duy nhất.

ip816a lpc v2 kit scene overviewChế độ toàn cảnh ip816a lpc v2 kit license plate recognition viewChế độ chụp biển số

 

 

Chống lóa cực mạnh

Chụp ảnh vào ban đêm là một vấn đề khó khăn đối với bất kỳ ứng dụng giám sát nào, nhưng đối với các ứng dụng chụp ảnh biển số, thách thức còn lớn hơn do độ nhiễu và ánh sáng chói do đèn pha ô tô gây ra. Bộ IP9165/IP9191-LPC được trang bị Đèn chiếu sáng hồng ngoại 48W / 80W bên ngoài và bộ lọc đèn pha tinh tế, giúp lọc bỏ ánh sáng phản xạ và chỉ ghi lại thông tin chi tiết từ biển số.

ip816a lpc v2 kit supreme anti glare capability leftHình ảnh rõ nét với bộ lọc hồng ngoại thông minh ip816a lpc v2 kit supreme anti glare capability rightỨng dụng LPC

 

 

Một camera có thể giám sát 2 làn đường

Chất lượng hình ảnh cao của IP9165/IP9191-LPC cho phép giám sát cả 2 làn đường, cho dù được sử dụng để giám sát Đường cao tốc hay để giám sát Đường phố, nhờ đó tổng chi phí giám sát giao thông sẽ được giảm bớt đáng kể.

ip816a lpc v2 kit dayHình ảnh ban ngày ip816a lpc v2 kit nightHình ảnh ban đêm

 

 

Ứng dụng

electronic toll collection

Trạm thu phí điện tử

ip816a lpc v2 kit traffic monitoring

Giám sát giao thông

ip816a lpc v2 kit tunnel monitoring

Giám sát đường hầm

 

 

Amazon Kinesis Video StreamsAws

 

Trend Micro IoT Security for CybersecurityTrend Micro

 

Cybersecurity Management License

cybersecurity management license

 

Video

Công nghệ


Giải pháp quản lý an ninh mạng

 

Hướng dẫn lắp đặt

ip9165 lpc kit suggested installation

Bài viết liên quan

Purchase Cybersecurity Licenses
Purchase Cybersecurity Licenses

Video Content Analysis – Smart VCA
Video Content Analysis - Smart VCA

Crowd Control Solution
Crowd Control Solution

Bài mới nhất